04:08 HKT Thứ năm, 23/09/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN TRANG THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG - WEBSITE ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TỈNH HẢI DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2017-2020

Menu Site

Website của Sở KH&CN

Chuyên trang Nông nghiệp và PTNT
Chuyên trang Vải thiều Thanh Hà
Sở Khoa học và công nghệ Hải Dương
Quảng cáo
San giao dịch và công nghệ Hải Dương
Nếp cái hoa vàng Kinh Môn Hải Dương
Website tiết kiệm năng lượng

Địa chỉ Liên kết Website

 

Trang nhất » Trang nhất » Hỗ trợ doanh nghiệp

Nước mắm Biển Bạc - Đậm đà bản sắc truyền thống

Thứ sáu - 02/11/2018 09:41
          Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Xuyên Việt là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lĩnh vực thủy sản lớn trên thị trường. Cùng với hoạt động sản xuất, Công ty đã đầu tư trong lĩnh vực chế biến. Và thương hiệu nước mắm truyền thống “Biển Bạc” là một sản phẩm thành công trong lĩnh vực chế biến của Công ty. Sản phẩm không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn mang đậm giá trị truyền thống.

          Với phương châm “Giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống Việt Nam”, sản phẩm nước mắm Biển Bạc sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Nước mắm truyền thống Biển Bạc được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, là nguồn cá cơm tự nhiên của vùng biển Phan Thiết và muối sạch, được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống từ bao đời nay. Từ cá cơm tự nhiên của vùng biển Phan Thiết và muối sạch, qua các giai đoạn ngâm chượp và ủ, với khoảng thời gian từ khoảng 8 tháng đến 3 năm để ra được sản phẩm tùy theo chất lượng. Điều này làm nên sự khác biệt về chất lượng của nước mắm truyền thống Biển Bạc so với nước mắm công nghiệp. Trong khi nước mắm công nghiệp có tới 20 thành phần như nước, muối, cốt cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, chất tạo màu, hương cá... thì nước mắm truyền thống chỉ có 2 thành phần chủ yếu là muối và cá.
          Nước mắm truyền thống Biển Bạc phát huy sức cạnh tranh trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và sự phân chia các dòng sản phẩm. Với nhiều sản phẩm 15 độ đạm, 40 độ đạm, 60 độ đạm - độ đạm càng cao tinh chất càng nhiều và chất lượng càng cao. Các sản phẩm đều giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu; chất béo Omega-3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và mắt. Trong nước mắm có đầy đủ acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu con người không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vào.
          Để mang sản phẩm đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng, Công ty Xuyên Việt đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm sâu rộng qua hệ thống bưu chính Việt Nam với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất phục vụ mỗi bữa cơm hàng ngày của người Việt Nam. Hàng năm, Công ty đưa vào sản xuất trên 2.000 tấn cá cơm để sản xuất dòng sản phẩm nước mắm truyền thống Biển Bạc, hướng tới tiêu chí: GIÀU DINH DƯỠNG – THUẦN KHIẾT TỰ NHIÊN – ĐẬM ĐÀ BẢN CHẤT TRUYỀN THỐNG.

Tác giả bài viết: Anh Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

Đăng nhập thành viên

Quảng cáo Logo thương hiệu

Ford Hải Dương
Công ty Lilama Hải Dương

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 813

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99169

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2123956