Bài viết giới thiệu về Công ty cổ phần mật ong Việt Ý

Công ty cổ phần ong mật Việt Ý là doanh nghiệp chuyên khai thác các sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, rượu ấu trùng, mật sáp thiên nhiên, viên mật ong nghệ và một số nông sản chế biến như vải thiều sấy khô, long nhãn sấy khô...
Công ty được thành lập từ năm 2008 trên nền tảng của Hợp tác xã ong mật Côn Sơn trước đây.

 

          Kế thừa những kinh nghiệm có được từ nghề nuôi ong của Hợp tác xã ong mật Côn Sơn, những kiến thức thu được qua các tài liệu khoa học và tận dụng điều kiện thiên nhiên ưu đãi nơi vùng đồi rừng Chí Linh, Công ty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng và các trang thiết bị phụ vụ cho việc nuôi ong lấy mật..
Với những thành công từ việc nuôi ong, tiêu thụ các sản phẩm từ việc nuôi ong, sữa ong chúa, sáp ong, phấn hoa... mang lại đã tạo động lực và niềm tin để công ty yên tâm tiếp tục phát triển quy mô nuôi ong lấy mật từ 100 đàn năm 2009 lên 380 đàn năm 2010. Đồng thời để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm mật ong, công ty đã tích cực ứng dụng kỹ thuật nuôi ong lấy mật theo công nghệ khung cầu di động; tiến hành nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị chiết rót mật ong bán tự động để thay thế cho việc chiết rót mật ong theo phương pháp thủ công truyển thống.
Các sản phẩm mật ông, sữa ong chúa, phấn hoa, rượu ấu trùng, mật sáp thiên nhiên, viên mật ong nghệ do công ty sản xuất và tiêu thụ trên thị trường luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đã được công bố. Hiện tại, các sản phẩm này đã được tiêu thụ ở khắp các tỉnh trong cả nước như: Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Quang Ninh, Huế, Đà Nẵng, Lâm Đồng...
Luôn quan tâm tới việc phát triển thương hiệu và giữ uy tín của mình với khách hàng, công ty đã đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ số 140620. Với chính sách phát triển thương hiệu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty đã và đang từng bước hiện thực hóa khẩu hiện kinh doanh: Công ty cổ phần ong Việt Ý vì sức khỏe cộng đồng.