Bài viết về thương hiệu sơn COVIC

Bài viết về thương hiệu sơn COVIC
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn, bột bả chống thấm để đáp ứng nhu cầu kiến thiết, xây dựng công trình. Chính vì vậy, để có thể đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh, các doanh nghiệp sản xuất không chỉ dừng ở việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, mà còn phải tạo và cung ứng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Và ngay trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Công ty TNHH MTV VIGOL đã và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường, với sản phẩm mang nhãn hiệu SƠN COVIC.
Công ty TNHH MTV VIGOL tự hào là doanh nghiệp tiên phong nhận được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến về sản xuất sơn nước, sơn chống thấm, sơn trang trí đặc biệt, bột bả, công nghệ Nhật Bản mang thương hiệu Sơn COVIC. Chất lượng Sơn COVIC đã được khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mong ước của người dân Việt Nam.
Công ty TNHH MTV VIGOL có trụ sở tại thôn Thượng Sơn, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, được thành lập từ năm 2010 với ngành nghề sản xuất là sơn, bột bả và bột chống thấm. Trong gần chục năm đi vào hoạt động, Công ty luôn đề cao phương châm lấy chữ tín trong lòng người tiêu dùng làm thước đo hàng đầu. Các sản phẩm mang thương hiệu COVIC đa dạng về mẫu mã, đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảng màu phong phú, màu sắc tươi sáng, độ bám tốt, bền đẹp với thời gian.
Đến nay, Công ty TNHH MTV VIGOL đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng số QVS0608 do Tổ chức chứng nhận VINACONTROL cấp ngày 10/09/2016, đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sơn tường dạng nhũ tương. Giấy chứng nhận hợp quy số QRCM 0446, chứng nhận sản phẩm phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014/BXD và được cấp phép sử dụng dấu phù hợp quy chuẩn CR.
Công ty đã nhận thức được vai trò quan trọng của việc đăng ký bảo hỗ nhãn hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Và đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số 4 – 2011- 15901: 4-2011-15900 cho nhãn hiệu “SƠN COVIC” và “COVIC”. Sơn COVIC có lợi thế ưu việt hơn nhiều hãng khác với chính sách bảo hành từ 2-8 năm; hệ thống quạt màu với trên 1.000 màu; chủng loại sản phẩm đầy đủ với các sản phẩm như: sơn vảy đá, sơn giả gỗ, sơn nhũ đồng, sơn nhũ bạc, sơn lấp lánh, sơn clear phủ bóng, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm,…
Với những ưu thế về chất lương sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, sản phẩm mang nhãn hiệu COVIC đã có mặt tại các đại lý ở khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh và một số vùng lân cận. 

Tác giả bài viết: Anh Nguyên