11:37 HKT Thứ hai, 25/09/2023
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN TRANG THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG - WEBSITE ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TỈNH HẢI DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2017-2020

Trang nhất » Home » Điện, điện tử

Công ty TNHH Hùng Dũng: xây dựng thương hiệu bền vững với sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Thứ sáu - 13/10/2017 16:23
Mặc dù gia nhập thị trường thiết bị tiết kiệm năng lượng có phần muộn hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác, nhưng đến nay Công ty TNHH Hùng Dũng Hải Dương đã bước đầu tạo dựng được uy tín với những sản phẩm có chất lượng và chú trọng thực hiện nghiêm túc các hoạt động sở hữu trí tuệ.
Công ty TNHH Hùng Dũng được thành lập tháng 11 năm 1998, nằm tại địa bàn thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng. Đây là công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện cho xe máy, ô tô mang nhãn hiệu HD, như: bộ đánh lửa xe máy, bộ nạp ổn áp, tiết chế, bộ rơle nháy – chíp – khóa, rơle đề, cuộn điện, bộ chống trộm xe máy, ô tô và các thiết bị chiếu sáng nhãn hiệu KONSON như: balat điện tử, đui điện tử, máng đèn dân dụng. Ngoài ra, công ty còn sản xuất các sản phẩm điều khiển tự động.
Để đạt được những sản phẩm chất lượng, có khả năng cạnh tranh, uy tín với khách hàng, trong những năm qua công ty luôn quan tâm xây dựng nguồn nhân lực, cơ sở vật chất - kỹ thuật, đặc biệt là đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất sản phẩm mới. Nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững, ngoài việc thành lập bộ phận chuyên nghiên cứu kỹ thuật có nhiệm vụ đưa công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất, công ty còn tích cực hợp tác với các viện nghiên cứu, ứng dụng và các công ty điện tử lớn như: ST, Stream... để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong xây dựng hạ tầng kỹ thuật, ngoài chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty còn đặc biệt quan tâm công tác kiểm định chất lượng sản phẩm. Đến nay, công ty đã xây dựng được xưởng lắp ráp điện tử dây chuyền; thiết bị đo kiểm chất lượng như: máy đo độ từ thẩm Osiloscops, máy đo hệ số Beta của Tranzistor, máy đo đặc tính Tranzistor, máy đo cao áp, máy đo tụ, máy đo kiểm chấn lưu điện tử, máy cơ khí hỗ trợ khâu sản xuất.
Nắm bắt nhu cầu thực tế về việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, công ty đã mạnh dạn sản xuất và đưa vào thị trường một số sản phẩm thiết bị chiếu sáng nhãn hiệu KONSON: máng đèn dân dụng, công nghiệp; balat điện tử (còn gọi là chấn lưu điện tử, tăng phô điện tử), đui điện tử... Đây là nhóm sản phẩm được công ty chú trọng phát triển trong chiến lược sản xuất.
"Máng đèn KONSON" là sản phẩm có uy tín trên thị trường, gồm: Máng đèn KONSON 1,2m; máng đèn phản quang văn phòng, công xưởng, lớp học; máng đèn phản quang KONSON 1,2m. Những sản phẩm này đều được sản xuất bằng tôn, sơn tĩnh điện, các loại máng đèn đều thích hợp dùng cho đèn huỳnh quang T8, T10 1,2m. Qua thực tế sử dụng cho thấy sử dụng đèn huỳnh quang với máng KONSON đạt độ sáng gấp 2 lần khi sử dụng đèn kiểu áp trần thông thường trong cùng một điều kiện lắp đặt. Với việc sản xuất từ vật liệu đầu vào là tôn, sơn tĩnh điện, sử dụng đui điện tử theo nguyên lí cài trên máng liền tấm, máng đèn KONSON giúp tiết kiệm đáng kể nguyên liệu, nguồn điện năng tiêu thụ, cho độ sáng cao, dễ lắp đặt, thay thế, có tính thẩm mỹ cao.
Cũng trong nhóm sản phẩm tiết kiệm điện, công ty đã sản xuất balat điện tử KONSON Vàng 36W và balat điện tử KONSON Xanh 36W, là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích do có độ bền cao, hiệu quả tiết kiệm điện năng từ 20 % - 30% khi sử dụng. Ngoài ra do balat điện tử KONSON làm việc theo nguyên lí biến tần nên không gây hại mắt, có mạch bảo vệ giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn, thiết kế siêu mỏng, mĩ thuật, là những lợi thế trong chiếm lĩnh thị trường, giúp tiện ích đối với người tiêu dùng.
Đui điện tử nhãn hiệu KONSON cũng là một trong số những sản phẩm thuộc nhóm thiết bị tiết kiệm điện năng do công ty sản xuất, gồm: đui điện tử KONSON Vàng 36W, đui điện tử KONSON xanh 36W. Trong đó, đui điện tử KONSON Vàng là đui điện tử duy nhất tại Việt Nam cung cấp đủ 36W giúp đèn sáng gấp 1,2 đến 2 lần so với các loại khác. Từ năm 2008, mỗi năm công ty cung ứng ra thị trường hàng triệu sản phẩm các loại phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm mang nhãn hiệu KONSON đã được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, nhất là ở các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Trung.
Ngoài ra, công ty Hùng Dũng – Hải Dương cũng đã sản xuất thành công bộ đánh lửa xe máy kĩ thuật số với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu. sản phẩm thích ứng sử dụng cho các loại xe máy của Honđa, Suzuki, Yamaha, SYM...
Cùng với việc quan tâm đầu tư cho sản xuất, và mở rộng thị phần theo hướng lành mạnh, nhằm đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi của người tiêu dùng công ty đã chú trọng xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm, như đã đăng ký bảo hộ độc quyền cho các sản phẩm có chất lượng cao. Các sản phẩm do Công ty sản xuất đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá gồm có: nhãn hiệu HD (số 45571); nhãn hiệu dùng cho nhóm phụ tùng điện xe máy (số 63340); nhóm thiết bị chiếu sáng KONSON; các sản phẩm được cấp bằng độc quyền sáng chế: Rơle nháy – chíp – khóa (số 4642); "máng đèn huỳnh quang dập liền tấm" được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 12265....
TRong những năm qua, thương hiệu HD của Công ty Hùng Dũng Hải Dương được nhận danh hiệu "Thương hiệu nổi tiếng" năm 2006 tại Hội chợ Quốc tế Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam; Cúp Vàng "Thương hiệu Việt hội nhập WTO 2008" do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng; Balat điện tử Konson Vàng được tặng "Cup Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng 2008" tại Hội chợ triển lãm sản phẩm tiết kiệm năng lượng do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm tiết kiệm năng lượng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và được Ban tổ chức cuộc thi chứng nhận đạt "Giải thưởng sản phẩm tiết kiệm năng lượng 2008" cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Nguồn tin: Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

Tin mới nhất cuộn lên

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 96


Hôm nayHôm nay : 15242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 570846

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17637893

Quảng cáo Logo thương hiệu

Ford Hải Dương
Công ty Lilama Hải Dương