04:23 HKT Chủ nhật, 04/12/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN TRANG THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG - WEBSITE ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TỈNH HẢI DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2017-2020

Trang nhất » Home » Nông sản, thực phẩm

Giới thiệu thương hiệu nước mắm Biển Bạc

Thứ tư - 28/11/2018 11:34
Giới thiệu thương hiệu nước mắm Biển Bạc

Giới thiệu thương hiệu nước mắm Biển Bạc

Với truyền thống hơn 200 năm tại Phan Thiết, nhà thùng sản xuất nước mắm truyền thống Biển Bạc đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nước mắm Phan Thiết được Liên minh châu Âu – EU bảo hộ chỉ dẫn địa lý bởi sự phát huy những giá trị truyền thống và tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát chất lượng theo yêu cầu bảo hộ.
Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Xuyên Việt là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lĩnh vực thủy sản lớn trên thị trường. Cùng với hoạt động sản xuất, Công ty đã đầu tư trong lĩnh vực chế biến. Và thương hiệu nước mắm truyền thống “Biển Bạc” là một sản phẩm thành công trong lĩnh vực chế biến của Công ty. Sản phẩm không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn mang đậm giá trị truyền thống.
Với phương châm “Giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống Việt Nam”, sản phẩm nước mắm Biển Bạc sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Nước mắm truyền thống Biển Bạc được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, là nguồn cá cơm tự nhiên của vùng biển Phan Thiết và muối sạch, được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống từ bao đời nay. Từ cá cơm tự nhiên của vùng biển Phan Thiết và muối sạch, qua các giai đoạn ngâm chượp và ủ, với khoảng thời gian từ khoảng 8 tháng đến 3 năm để ra được sản phẩm tùy theo chất lượng. Điều này làm nên sự khác biệt về chất lượng của nước mắm truyền thống Biển Bạc so với nước mắm công nghiệp. Trong khi nước mắm công nghiệp có tới 20 thành phần như nước, muối, cốt cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, chất tạo màu, hương cá... thì nước mắm truyền thống chỉ có 2 thành phần chủ yếu là muối và cá.
Nước mắm truyền thống Biển Bạc phát huy sức cạnh tranh trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và sự phân chia các dòng sản phẩm. Với nhiều sản phẩm 15 độ đạm, 40 độ đạm, 60 độ đạm - độ đạm càng cao tinh chất càng nhiều và chất lượng càng cao. Các sản phẩm đều giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu; chất béo Omega-3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và mắt. Trong nước mắm có đầy đủ acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu con người không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vào.
Để mang sản phẩm đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng, Công ty Xuyên Việt đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm sâu rộng qua hệ thống bưu chính Việt Nam với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất phục vụ mỗi bữa cơm hàng ngày của người Việt Nam. Hàng năm, Công ty đưa vào sản xuất trên 2.000 tấn cá cơm để sản xuất dòng sản phẩm nước mắm truyền thống Biển Bạc, hướng tới tiêu chí: GIÀU DINH DƯỠNG – THUẦN KHIẾT TỰ NHIÊN – ĐẬM ĐÀ BẢN CHẤT TRUYỀN THỐNG.

Tác giả bài viết: Anh Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

Tin mới nhất cuộn lên

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 125


Hôm nayHôm nay : 4149

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70454

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9432886

Quảng cáo Logo thương hiệu

Ford Hải Dương
Công ty Lilama Hải Dương