20:10 HKT Thứ bảy, 26/11/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN TRANG THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG - WEBSITE ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TỈNH HẢI DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2017-2020

Trang nhất » Home » Nông sản, thực phẩm » Bài viết thương hiệu

Công ty cổ phần giống cây trồng Hải Dương - Thương hiệu uy tín với người tiêu dùng

Thứ ba - 29/08/2017 22:59
Công ty  cổ phần giống cây trồng Hải Dương - Thương hiệu uy tín với người tiêu dùng

Công ty cổ phần giống cây trồng Hải Dương - Thương hiệu uy tín với người tiêu dùng

Khởi lập từ tháng 10/2000 đến năm 2009, Công ty được chuyển đổi từ Công ty Giống cây trồng Hải Dương thành Công ty TNHH MTV Giống cây trồng Hải Dương như ngày nay. Hiện tại, Công ty có 8 chi nhánh hoạt động trên địa bàn các huyện trong tỉnh, thực hiện chức năng nhiệm vụ sản xuất và cung ứng các loại giống cây trồng, giống thủy sản phục vụ sản xuất đại trà, góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Công ty xác định giống cây trông là một trong những yếu tố đầu vào quan trọng để nâng cao năng suất và giá trị nông sản. Vì vậy Công ty TNHH MTV Giống cây trồng Hải Dương đã luôn đồng hành cùng nhà nông, sản xuất và cung cứng nhiều loại giống cây trồng đảm bảo chất lượng. Nhờ đó, Công ty đã tạo dựng được chữ "tín" với người nông dân, giúp họ làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương mình.
Trong nhiều năm nay, Công ty TNHH MTV Giống cây trồng Hải Dương đã vươn lên trở thành một đơn vị chủ lực trong việc sản xuất và cung ứng giống cây trồng phục vụ sản xuất nông nghiệp trong tỉnh và khu vực Đồng bằng sông Hồng. Mỗi năm Công ty cung ứng cho bà con nông dân trên 2000 tấn giống, 10.000 cây giống và hàng triệu con cá giống phục vụ sản xuất...
Thị trường của công ty không chỉ phủ khắp các địa bàn trong tỉnh mà còn vươn đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hưng Yên... Ngoài việc cung cấp giống cho bà con nông dân, hàng năm để giúp nông dân canh tác đạt hiệu quả cao, Công ty đều quan tâm tổ chức các hoạt động tập huấn, tuyên truyền về kỹ thuật thâm canh giống cây trồng cho hơn 300 chủ nhiệm HTX và hàng ngàn nông dân trong và ngoài tỉnh.
Công ty cũng hợp tác với các nhà khoa học, các đơn vị nghiên cứu trong và ngoài nước để tiếp thu những thành tựu và khoa học công nghệ tiên tiến, kịp thời đưa vào sản xuất. Công ty đã tổ chức sản xuất vùng giống để mở rộng cung ứng giống, giảm chi phí sản xuất cho nông dân. Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH MTV Giống cây trồng Hải Dương đã thực hiện tốt vai trò là nhà cung cấp trong mối quan hệ 4 nhà để phát triển nông nghiệp, nông thôn theo chỉ đạo của Chính phủ.
Các sản phẩm do Công ty cung ứng ra thị trường không chỉ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 1776 - 2004 đã công bố áp dụng mà còn được quản lý , kiểm soát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008 đã được QUACERT chứng nhận và công ty cũng đã đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu số 74055 cho nhóm 31 về các sản phẩm giống cây trồng. Không chỉ sản xuất , kinh doanh có hiệu quả, Công ty còn góp phần tích cực vào việc giải quyết công ăn việc làm cho 200 lao động của địa phương hoàn thành các nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách nhà nước. Do vậy, năm 2007 Công ty đã được nhận Giải thưởng Thương hiệu có uy tín với người tiêu dùng do Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận và Giải Bạc chất lượng quốc gia năm 2009 của Chính phủ trao tặng.

Nguồn tin: Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

Tin mới nhất cuộn lên

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 125

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 122


Hôm nayHôm nay : 30502

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 706093

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9230744

Quảng cáo Logo thương hiệu

Ford Hải Dương
Công ty Lilama Hải Dương