16:16 HKT Thứ bảy, 25/03/2023
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN TRANG THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG - WEBSITE ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TỈNH HẢI DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2017-2020

Menu Site

Website của Sở KH&CN

Chuyên trang Nông nghiệp và PTNT
Chuyên trang Vải thiều Thanh Hà
Sở Khoa học và công nghệ Hải Dương
Quảng cáo
San giao dịch và công nghệ Hải Dương
Nếp cái hoa vàng Kinh Môn Hải Dương
Website tiết kiệm năng lượng

Địa chỉ Liên kết Website

 

Trang nhất » Home » Nông sản, thực phẩm » Bài viết thương hiệu

Bài viết về Công ty Cổ phần nông sản Hưng Việt

Bài viết về Công ty Cổ phần nông sản Hưng Việt

Công ty Cổ phần nông sản Hưng Việt thuộc huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương là công ty sản xuất, sơ chế đóng gói, bảo quản và kinh doanh hàng nông sản, thực phẩm trong lĩnh vực trồng trọt, phân phối, hàng đầu tại khu vực miền bắc, và xuất khẩu ra nước ngoài do ông Tăng Xuân Trường thành lập ngày 19/11/2009.

Bài viết giới thiệu Công TNHH Bánh Đậu xanh Gia Bảo

Bài viết giới thiệu Công TNHH Bánh Đậu xanh Gia Bảo

Năm 1995 Công ty TNHH Gia Bảo là cơ sở sản xuất nhỏ với khoảng hơn 10 lao động. Năm 1998 công ty chính thức được thành lập theo quyết định số 007796/GP-UBND của UBND tỉnh Hải Dương.Từ khi thành lập đến nay công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động. Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn nỗ lực không ngừng để đưa bánh đậu đậu xanh Gia Bảo trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

Bài viết Giới thiệu về Thạch Râu câu Long Hải

Bài viết Giới thiệu về Thạch Râu câu Long Hải

Được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 2000, Công ty TNHH Long Hải ban đầu là một cơ sở sản xuất nhỏ với vốn đầu tư gần một tỷ đồng và vài chục công nhân làm việc. Phân xưởng sản xuất quy mô nhỏ 300m2 này được đặt tại số 10/1 Bùi Thị Xuân TP Hải Dương. Sau gần 10 năm hoạt động, bằng các chính sách hợp lý và đặc biệt là phát triển thành công sản phẩm nước rau câu, thạch sữa chua phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng nên cơ sở đã nhanh chóng được mở rộng. Năm 2003, Công ty Long Hải được chuyển ra trụ sở mới tại Cụm công nghiệp, Khu II, phường Cẩm Thượng với diện tích là 5.782m2. Năm 2010 công ty mở rộng sản xuất, chuyển địa điểm r5a cụm công nghiệp Gia Lộc I, xã Thạch Khôi, TP Hải Dương, có mặt bằng và không gian rộng rãi.

Bánh gấc Ninh Giang

Bánh Gấc Ninh Giang - Ngọt ngào hương vị quê hương

Cách thành phố Hải Dương khoảng 30 km về vùng đất Ninh Giang nơi in đậm dấu ấn trong lòng mọi người bằng món quà quê bình dị, ngọt ngào - đó là bánh Gai. Trải qua quá trình phát triển, bà con làm nghề đã “sáng tạo” từ chiếc bánh Gai thêm một loại bánh mới có tên gọi bánh Gấc.

Logo Nếp cái hoa vàng Kinh môn Hải Dương

Mùi hương thơm đặc biệt của Nếp cái Hoa Vàng Kinh Môn Hải Dương

Giữa tháng 10, chúng tôi có dịp về Kinh Môn, quê hưong của Nếp cái hoa vàng-một đặc sản nổi tiếng thơm ngon khắp cả nước đó chính là lúa nếp cái hoa vàng. Thật đúng như những điều nói về Nếp cái hoa vàng, mới về đến đầu làng xã An Phụ (huyện Kinh Môn, Hải Dương ), chúng tôi đã thấy mùi thơm mát dịu của hương lúa nếp cái Hoa vàng nơi đây.

Công ty  cổ phần giống cây trồng Hải Dương - Thương hiệu uy tín với người tiêu dùng

Công ty cổ phần giống cây trồng Hải Dương - Thương hiệu uy tín với người tiêu dùng

Khởi lập từ tháng 10/2000 đến năm 2009, Công ty được chuyển đổi từ Công ty Giống cây trồng Hải Dương thành Công ty TNHH MTV Giống cây trồng Hải Dương như ngày nay. Hiện tại, Công ty có 8 chi nhánh hoạt động trên địa bàn các huyện trong tỉnh, thực hiện chức năng nhiệm vụ sản xuất và cung ứng các loại giống cây trồng, giống thủy sản phục vụ sản xuất đại trà, góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

Tin mới nhất cuộn lên

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 14171

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 416534

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11744539

Quảng cáo Logo thương hiệu

Ford Hải Dương
Công ty Lilama Hải Dương