08:41 HKT Thứ tư, 08/02/2023
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN TRANG THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG - WEBSITE ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TỈNH HẢI DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2017-2020

Trang nhất » Home » Vật liệu xây dựng » Bài viết thương hiệu

Công ty TNHH sản xuất VLXD Thành Công - Những chặng đường phát triển

Thứ sáu - 25/08/2017 20:00
Công ty TNHH sản xuất VLXD Thành Công - Những chặng đường phát triển

Công ty TNHH sản xuất VLXD Thành Công - Những chặng đường phát triển

Công ty TNHH Sản xuất vật liệu xây dựng Thành Công được thành lập vào năm 2000 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30, PCB40.
Công ty TNHH Sản xuất vật liệu xây dựng Thành Công được thành lập vào năm 2000 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30, PCB40. Khi mới thành lập sản lượng của công ty chỉ đạt 30.000 tấn ximăng/năm, nhưng trong quá trình phát triển đên năm 2009 sản lượng của công ty đã tăng lên 208.000 tấn xi măng/năm. Ngày 10/12/2009 THANH CONG - GROUP ra đời. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực sản xuất VLXD, THANH CONG GROUP hướng tới phát triển đa ngành như: Đầu tư phát triển các dự án ở KCN, khu đô thị, khu dân cư; Tư vấn quản trị doanh nghiệp và nhiều dự án khác. Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, THANH CONG GROUP luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước với tinh thần hài hòa lợi ích, chia sẻ thịnh vượng.
Hai loại sản phẩm chính là xi măng PCB30, PCB40 đã được công ty tiến hành công bố phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 về xi măng pooc lăng hỗn hợp. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty tiến hành áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn QUACERT chứng nhận. Nhận thức rõ được vai trò của thương hiệu, công ty đã bảo hộ nhãn hiệu: "XI MĂNG HẢI DƯƠNG" cho các sản phẩm. Hằng năm công ty đầu tư hàng trăm triệu đồng mua sắm, bảo dưỡng, hiệu chỉnh các phương tiện máy móc; hợp tác với các cơ quan nghiên cứu, nhà khoa học để đổi mới công nghệ như: sử dụng thám cám thay cho dầu đốt lò đem lại hiệu quả kinh tế, cải thiện môi trường sản xuất và áp dụng phương án xử lý bụi cho lò đứng. Công ty đã đầu tư một phòng thử nghiệm đủ khả năng kiểm soát quá trình sản xuất.
Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và nguồn nhân lực đào tạo với tổng số lao động là 540 người, trong đó trình độ đại học và trên đại học là 26 người, cao đẳng và trung cấp là 215 người, bằng nghề và lao động phổ thông là 299 người.
Hiện nay công ty đã trở thành một tập đoàn mạnh trong sản xuất xi măng trong nước. Thương hiệu của công ty đã trở nên nổi tiếng, được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tín nhiệm. Thị trường của công ty chủ yếu là thị trường trong nước và chiếm hầu khắp các tỉnh miền bắc như: Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nội...Công ty đóng góp cho ngân sách nhà nước năm 2008 là 6,53 tỉ đồng, năm 2009 là 5,9 tỷ đồng.
Với phương châm "Chất lượng tạo dựng phát triển bền vững", công ty luôn lấy chất lượng làm hàng đầu, công nghệ làm then chốt để hoàn thành mục tiêu: Xây dựng thương hiệu nổi tiếng; Đổi mới công nghệ; Xây dựng văn hóa chất lượng, văn hóa đoàn kết tương trợ và trách nhiệm cộng đồng; Hàng năm tăng doanh thu, thị phần, thu lợi từ 15 - 20%.
Từ những cố gắng không mệt mỏi của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên , công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng và khen thưởng như: Thương hiệu nổi tiếng năm 2007 tại Hội chợ Thương hiệu Quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động TC-ĐL-CL năm 2007 do Tổng cục TC-ĐL-CL tặng, Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008 của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực SHTT giai đoạn 2003 - 2008, Giải thưởng Thương hiệu mạnh 2009 của UBND tỉnh Hải Dương.

Nguồn tin: Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

LOGO Thương hiệu tiêu biểu

Tin mới nhất cuộn lên

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 51


Hôm nayHôm nay : 6605

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133143

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10995444

Quảng cáo Logo thương hiệu

Ford Hải Dương
Công ty Lilama Hải Dương