Hoạt đông TC-ĐL-CL (số 1,2 - 2020) 0000-00-00 00:00:00

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Vinh khởi lập từ hoạt động sản xuất trang thiết bị y tế, thực phẩm từ năm 2016. Công ty có trụ sở tại số 32, phố Hai Bà Trưng, phường Quang Trung, TP.Hải Dương, nhà máy sản xuất tại ngã 3, Lai Khê, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương với diện tích 500 m² được xây dựng 2 tầng. Tổng diện tích sử dụng 1.000 m2 bao gồm khu vực hành chính văn phòng và khu sản xuất. Trong những năm qua, Công ty đã tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhằm từng bước hướng tới trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng.

Hiện nay công ty có 32 cán bộ nhân viên là những người có tâm huyết với công việc và luôn được công ty tạo điều kiện để học tập nâng cao trình độ, tay nghề và được bố trí công việc phù hợp, ổn định với mức thu nhập hàng tháng trung bình là 5,2 triệu đồng/người. Công ty luôn coi trọng nguồn nhân lực và coi đây là một trong những nhân tố giúp công ty ngày càng vững mạnh trong việc mở rộng và phát triển kinh doanh. Do đó Công ty luôn quan tâm tới việc đào tạo nâng cao năng lực nhân viên cũng như thực hiện các chính sách động viên khuyến khích tinh thần, giúp toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng phát triển về chuyên môn. Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu công việc.Đặc biệt, Công ty đã tuyển đượcnhiều Dược sỹ đại học có kinh nghiệm lâu năm giám sát chặt chẽ các khâu theo phiếu kiểm định. Hàng đóng thùng được kèm theo phiếu kiểm định mới được nhập kho.

Với phương châm "Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết", Công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm; khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Phúc Vinh đã và đang sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, chế phẩm vệ sinh và trang thiết bị y tế thiết yếu nhất như: Nước muối sinh lý Natriclorid 0,9%, cồn y tế, Oxy già, Povidine 10%, Basking, Nabica, Bông 5g, 10g, 25g, 50g, 100g, đường Glucose 200 g, 500 g, Bông gạc đắp vết thương, băng cuộn, Tinh dầu, bơm tiêm các loại, dây truyền, thử thai, nhiệt độ, máy đo huyết áp. Sau hơn 4 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc uy tín cho thị trường Việt Nam. Đến nay Công ty CP Dược Phẩm Phúc Vinh đã trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong tỉnh Hải Dương có tỉ lệ nội địa hóa cao đạt 90% và đang dần chiếm được niềm tin, sự yên tâm của người tiêu dùng.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và đồng bộ hóa sản phẩm cung cấp ra thị trường, công ty luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đến nay,Công ty đã đầu tư xây dựng nâng cấp nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại cho các dây chuyền sản xuất, kết hợp có hiệu quả hai nền y học để cho ra những sản phẩm uy tín, chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cộng động như: Dây truyền nước tinh khiết xử lý bằng tia cực tím nâng cấp 50.000 lít/ngày. Dây truyền xúc rửa, chiết rót, đóng chai tự động nâng cấp 100.000 chai/ngày. Dây truyền chiết bột, in date đóng túi tự động…Mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm và vật tư tiêu hao của Công ty hiện rất đa dạng, bao gồm: Viên nén, Viên nang cứng, Viên hoàn cứng, cốm, bột, siro, trà, Cao lỏng, cao đặc…Ngoài ra công ty còn đầu tư có hiệu quả dây chuyền đóng máy vén viên, máy đóng gói, dây chuyền sản xuất bông...Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, công ty luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành như Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế, Luật Lao động, các quy định về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, các quy định về bảo vệ môi trường,...

Công ty đã xây dựng được mạng lưới gồm 20 nhà phân phối chính. Đối với các nhà phân phối, nhà cung ứng, khách hàng, các đối tượng có liên quan, công ty luôn xây dựng mối quan hệ cởi mở thân thiết dựa trên sự hài hoà về lợi ích của các bên, tạo dựng lòng tin cùng nhau phát triển, gắn bó lâu dài.Sản phẩm của công ty đã và đang phục vụ rất thành công tại các thị trườngở khắp ba miền Bắc, Trung, Namdoanh thu bán hàng hàng năm luôn tăng trưởng từ 25% đến 30%.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hiện nay, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt Công ty CP Dược phẩm Phúc Vinh luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực của doanh nghiệp, phát huy những điểm mạnh của doanh nghiệp, khắc phục những điểm còn hạn chế, tạo cho doanh nghiệp những lợi thế cạnh tranh của riêng mình. Công ty luôn coi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là nhân tố quyết định thành công cũng như sự phát triển lâu dài của công ty. Công ty liên tục tiến hành cải tiến quy trình sản xuất và dịch vụ nhằm nâng cao năng suất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong 2 năm gần đây, Công ty luôn đạt mức tăng trưởng khoảng 140% với sản phẩm nước muối sinh lý và  cồn ethanol. Công ty không ngừng mở rộng thị trường dựa trên các sản phẩm truyền thống và các sản phẩm mới.

Với sự cố gắng không ngừng vươn lên Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Vình luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế tại Hải Dương.

Bài của Phạm Ninh Hải

Đăng trên Bản tin Khoa học và Công nghệ Hải Dương số 1+2 ra tháng 6/2020

 

Tin khác

Chung nhan Tin Nhiem Mang

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: Ths. Trần Anh Tuấn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla 3.4, theo Luật bản quyền GNU/GPL.