Những vấn đề chung (số 1-2019) 2019-01-30 06:43:24

Năm Mậu Tuất - 2018 đã qua, năm Kỷ Hợi - 2019 đã đến, trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương xin gửi tới toàn thể độc giả những lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2018 là năm thứ ba toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cả nước bằng những việc làm thiết thực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vào cuộc sống, tất cả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt so với kế hoạch Quốc hội đề ra.

Cùng với những thành tựu của khoa học và công nghệ, năm qua Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương luôn thực hiện nghiêm Luật Báo chí, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích là phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về khoa học và công nghệ; các biện pháp, giải pháp lớn của cấp uỷ, chính quyền địa phương trong việc phát triển ứng dụng khoa học và công nghệ. Giới thiệu, trao đổi các kết quả nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ trong nước và quốc tế góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Chất lượng các bài, tin, ảnh bìa, ảnh minh họa của Tạp chí không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các bài viết, cách trang trí, trình bày ngày càng đẹp hơn, sát với thực tiễn đời sống nhân dân trong tỉnh. Tạp chí đã chú trọng xây dựng đội ngũ biên tập viên, phóng viên có phẩm chất đạo đức của người làm báo, có trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề góp phần nâng cao chất lượng của Tạp chí.

Năm 2018, Tạp chí tiếp tục tuyên truyền về những thành tựu kinh tế - xã hội, khoa học và công nghệ nổi bật của đất nước và của tỉnh.Đẩy mạnh tuyên truyền nhân rộng các thành tựu khoa học và công nghệ vào sản xuất, đời sống và xây dựng nông thôn mới. Phản ánh kịp thời các giải pháp về khoa học và công nghệ góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư ở tỉnh Hải Dương.

Năm 2018, Tạp chí đã nhận sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND- UBND tỉnh, sự giúp đỡ của các sở, ban, ngành, sự cộng tác của các đơn vị, các cộng tác viên trong và ngoài tỉnh đã góp phần giúp Tạp chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ban biên tập xin trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên và cộng tác của các tập thể và cá nhân đối với Tạp chí.

Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi - 2019, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương xin gửi tới các nhà quản lý, nhà khoa học, các cộng tác viên và độc giả của Tạp chí lời chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công.

TỔNG BIÊN TẬP

(đã ký)

 

 Nguyễn Văn Vóc

 

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: Ths. Trần Anh Tuấn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912