2008-12-01 08:59:26

Chiều ngày 01/12/2008, Website: http://haiduongdost.gov.vn của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương đã chính thức được khai trương.  Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Sở (1968-2008). Tới dự lễ khai trương có đồng chí Khúc Kim Tính, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; phóng viên Báo Hải Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; Ban biên tập Website cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Website http://haiduongdost.gov.vn là trang Web cung cấp thông tin chuyên đề về Khoa học và Công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương. Tại đây, người truy cập có thể tiếp cận các chuyên mục: Quản lý Khoa học, Quản lý Công nghệ, Sở hữu trí tuệ, An toàn bức xạ, Thanh tra khoa học công nghệ, Thủ tục hành chính, Kiến thức nông nghiệp và Tra cứu văn bản... Ngoài ra, Website còn là diễn đàn trao đổi thông tin giữa Sở Khoa học và Công nghệ với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân trong và ngoài tỉnh một cách nhanh chóng, công khai và hiệu quả.
Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Khúc Kim Tính, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã chúc mừng Ban biên tập Website cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ. Việc ra mắt trang Web đã khẳng định vai trò quan trọng của ngành khoa học và công nghệ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng chí yêu cầu Ban biên tập Website cần tiếp tục duy trì việc cập nhật thông tin, kết nối với Website của các sở, ngành khác ở trong và ngoài tỉnh để quảng bá hình ảnh của Sở Khoa học và Công nghệ nói riêng và của tỉnh Hải Dương nói chung trên mạng Internet.
Đúng 14h30', Tiến sỹ Hà Bạch Đằng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã nhấn nút chính thức khai trương trang Thông tin điện tử (Website): http://haiduongdost.gov.vn trước sự chứng kiến của đồng chí đồng chí Khúc Kim Tính, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tin, ảnh: Trọng Thắng

Thêm bình luận


Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 235/GP-BC do Bộ TT&TT cấp ngày 06/05/2008.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0320. 3892436 - Fax: 0320.3893912