TẠP CHÍ KH&CN
Xem Tạp chí   
Thành viênThống kê truy cập
Số lượt truy cập: : 13367048
Đang trực tuyến: 126 khách 
Một số Website liên kết
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hội thi "Dân vận khéo" khối văn hoá - xã hội tỉnh Hải Dương lần thứ nhất
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Thông tin và Tin học - Tin tức
Đăng bởi: CN. Phạm Ninh Hải   
Thứ hai, 21 Tháng 9 2009 16:10
dan van kheodan van kheoSáng ngày 19/9/2009, tại trường quay đa năng Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Hải Dương đã diễn ra hội thi "Dân vận khéo" khối văn hoá - xã hội tỉnh Hải Dương lần thứ nhất. Tới dự có đồng chí Đặng Thị Bích Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo các sở, ngành thuộc khối văn hoá - xã hội tỉnh.
Tham gia hội thi có 7 đơn vị gồm: Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và các thành viên tham gia các đội dự thi. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức, năng khiếu.
Trong phần chào hỏi các đội giới thiệu chức, năng nhiệm vụ, truyền thống của cơ quan và thành phần đội tuyển của mình. Phần thứ 2 với chủ đề hành trang kiến thức các đội đã thể hiện sự hiểu biết của mình về các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác Dân vận và công tác vận động quần chúng, công tác cải cách thủ tục hành chính. Đến phần thi năng khiếu và cũng là phần thi hấp dẫn của cuộc thi các đơn vị đã mang đến những tiết mục tự biên tự diễn đặc sắc như: tiểu phẩm giờ thì tôi đã thông rồi, cánh cửa trường đại học lại mở, gậy ông lại đập lưng ông... Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Các đội tham dự hội thi đều thể hiện kiến thức, kỹ năng dân vận thuộc ngành, lĩnh vực mình.
dan van kheo 2dan van kheo 2Kết thúc cuộc thi, Đội Bảo hiểm xã hội tỉnh đoạt giải nhất, Đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đoạt giải nhì và 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

 

Phạm Ninh Hải, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương


Cập nhật lần cuối vào Thứ ba, 22 Tháng 9 2009 17:41
 
sửa tủ lạnh in thẻ nhựa in túi giấy in name card in kỷ yếu in phong bì