Theo Báo cáo của Sở Y tế tỉnh Hải Dương về thực trạng công tác an toàn thực phẩm, từ năm 2011 – 2015, Hải Dương đã tiến hành 45.753 lượt thanh tra, kiểm tra đối với 37.241 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong 5 năm đó, đã xử phạt 958 cơ sở vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, với số tiền phạt lên đến 828.650.000 triệu đồng.
Nâng cao năng suất lao động cạnh tranh với các nước trong khu vực (27/02/2024)
Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ KH&CN (19/02/2024)
Đổi mới hoạt động đo lường đáp ứng xu thế hội nhập quốc tế và phát triển bền vững (30/01/2024)
Tăng cường công tác khảo sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên thị trường (07/01/2024)
5 nhóm chính sách sửa đổi, bổ sung Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa (10/11/2023)
Tiêu chuẩn hỗ trợ đạt được các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (11/10/2023)
Cơ chế quản lý hoạt động của các tổ chức KH&CN được đổi mới cơ bản (05/10/2023)
Tiêu chuẩn ISO 31000 giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả (05/10/2023)
Xác thực nguồn gốc thực phẩm và vấn đề tiêu chuẩn hóa (05/10/2023)
Giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm doanh nghiệp nhỏ và vừa (03/10/2023)
Cần thiết sửa đổi Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật (28/09/2023)
Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả thông qua áp dụng ISO 50001:2018 (28/09/2023)
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG
Trưởng Ban biên tập: Ths. Phạm Văn Mạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương
Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.
Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.
Điện thoại: 0220. 3892436 - Email: sokhcn@haiduong.gov.vn
Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla 3.4, theo Luật bản quyền GNU/GPL.